Lễ đón bằng công nhận Trường MN thị trấn Phước Long đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thứ năm - 05/12/2013 15:00

Lễ đón bằng công nhận trường Mầm non Thị trấn Phước Long
đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Sáng ngày 5 tháng 11 năm 2013 trường Mầm non Thị trấn Phước Long đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đến dự lễ có ông Võ Thanh Giang, phó giám đốc Sở GD&ĐT Bạc Liêu, ông Huỳnh Kim Quang, trưởng phòng GDMN-TH Sở GD&ĐT Bạc Liêu, Ông Phan Thành Đông, chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Ngọc Thủy, P. chủ tịch UBND huyện Phước Long, Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ phòng GD&ĐT Phước Long, các ông bà đại diện lãnh đạo các phòng GD&ĐT huyện (TP) trong tỉnh, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Phước Long và cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện và đông đảo phụ huynh, học sinh trong trường. Các đại biểu đã có những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà có ý nghĩa để chúc mừng nhà trường.

Ông Võ Thanh Giang, P.Giám đốc Sở GD&ĐT trao bằng công nhận cho nhà trường

Tại buổi lễ, cô giáo Huỳnh Cẩm Diệu – phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia và những thành tích mà tập thể các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, đặc biệt năm học 2009-2010; 2011-2012 trường đạt danh hiệu Lá cờ đầu của cấp học Mầm non. Kết quả đạt được là quá trình phấn đấu của toàn trường để đạt được tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 theo Quyết định 36/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng 7 năm 2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Giang, phó Giám đốc Sở GD&ĐT nhiệt liệt biểu dương và thay mặt ban giám đốc ghi nhận thành tích mà nhà trường đạt được, trường đầu tiên trong tỉnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Ngọc Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long đã nhiệt liệt chúc mừng trường Mầm non thị trấn Phước Long vì những thành tích đáng tự hào mà cô và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên trường mầm non tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ từng bước khẳng định vị thế của một trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2./.

Tin: Phòng GD&ĐT Phước Long