Trường Tiểu học C thị trấn Phước Long tổ chức Đại hội Điểm Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022

Thứ tư - 16/08/2017 09:03
          Ngày 14/08, trường Tiểu học C thị trấn Phước Long tổ chức Đại hội Điểm Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022.
          Đến dự Đại hội có Đại diện Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Chủ tịch công đoàn giáo dục và Chủ tịch công đoàn cơ sở các trường trực thuộc.
HINH DAI HOI CONG DOAN TRUONG TIEU HOC C THI TRAN PL (1)

Với khẩu hiệu hành động “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước”. Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017- 2022, là: Tập trung thực hiện chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tổ chức và nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước theo hướng thiết thực, hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm, phát huy trí tuệ sáng tạo của cán bộ, công chức, lao động trong thực hiện các phong trào thi đua do Ngành phát động, gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ, Công đoàn trường có 100% cán bộ, công chức, lao động được học tập, tuyên truyền, phổ biến các Chỉ thị, Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp Luật của Nhà nước; hàng năm có 100% cán bộ, công chức, lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có ít nhất 70% đạt danh hiệu thi đua của Nhà nước và tổ chức công đoàn phát động, tích cực tham gia xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.
Công đoàn trường Tiểu học C thị trấn Phước Long hiện có 48 cán bộ, công chức, lao động. Nhìn chung, cán bộ, công chức, người lao động của Công đoàn trường đều có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn trường đã làm tốt chức năng bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, công chức, người lao động; các chế độ chính sách luôn được quan tâm thực hiện tốt, nhờ đó, đời sống của công đoàn viên được nâng lên đáng kể. Hàng năm, Công đoàn trường phát động các phong trào thi đua yêu nước, như: phong trào “Dạy tốt, học tốt”; phong trào “Phát huy sáng kiến, sáng tạo”, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nỗi trong công đoàn viên, từ đó, mỗi cán bộ, công chức không ngừng ra sức rèn luyện, học tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây