Trường TH C xã Vĩnh Phú Đông tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường

Thứ tư - 08/11/2017 08:17

          Ngày 21/10 trường tiểu học C xã Vĩnh Phú Đông tổ chức sinh hoạt  huyên môn liên trường. Đến dự buổi sinh hoạt có ông Nguyễn Văn Huynh, Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Ban giám hiệu trường TH C xã Vĩnh Phú Đông và giáo viên các trường Tiểu học: C thị trấn trấn Phước Long, C xã Phức Long, C xã Vĩnh Phú Tây, C xã Vĩnh Thanh, C xã Hưng Phú, C xã Vĩnh Phú Đông.
 

20171021 074402 (1) (1)(1)

          Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm giúp cho giáo viên chia sẽ kinh nghiệm trong giảng dạy nói chung và phân môn tập viết nói riêng như: hướng dẫn học sinh nắm được các thuật ngữ dòng kẻ: “Dòng kẻ ngang 1 cho đến dòng kẻ ngang 5. Ô li 1, ô li 2 cho đến ô li 5. Đường kẻ ngang trên, ngang dưới của một ô li. Dòng kẻ dọc 1, dòng kẻ dọc 2, … dòng kẻ dọc 5” trong vở ô li, vở Tập viết, trên bảng con, bảng lớp; nắm được tên gọi và cấu tạo của từng nét cơ, đồng thời dạy cách rê bút, dạy cách lia bút,…hướng dẫn học sinh về quy trình viết một chữ cái, rèn kĩ thuật nối chữ, viết liền mạch người giáo viên cần lưu ý sử dụng các thuật ngữ trên cho chính xác.

          Kết thúc buổi sinh hoạt, ông Nguyễn Văn Huynh, chuyên viên Phòng GD&ĐT có ý kiến đánh giá cao việc chia sẽ kinh nghiệm của các đồng nghiệp, tạo không khí thoải mái, không áp lực người dạy. Bên cạnh đó rút kinh nghiệm trong quy trình tổ chức, nội dung sinh hoạt nhằm giúp các các thầy cô giáo thực hiện tốt hơn trong đợt sinh hoạt sau.

Phòng GD&ĐT Phước Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây