Trường Mầm non Ninh Bình đón đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm 2017 của tỉnh Bạc Liêu

Thứ ba - 06/06/2017 13:37
          Ngày 16/5, Đoàn cán bộ kiểm tra công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia tỉnh Bạc Liêu đến kiểm tra công nhận Trường Mầm non Ninh Bình đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm 2017 do ông Huỳnh Kim Quang, Trưởng phòng GDMN-GDTH sở GD&ĐT Bạc Liêu, làm phó trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra của tỉnh có ông Quảng Trọng Diện phó Trưởng phòng GD&ĐT Phước Long, bà Trần Thu Nhân, phó Chủ tịch UBND xã Phước Long và CBQL, GV, NV trường MN Ninh Bình.
Qua kiểm tra hồ sơ và kiểm tra thực tế cơ sở vật chất tại đơn vị, đối chiếu với Thông tư 02/2014/TTg-BGDĐT ngày 08/02/2014 của Bộ GD-ĐT về việc ban hành Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia thì nhà trường đạt 5/5 tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia  mức độ 2.