Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phước Long Tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện.

Thứ hai - 04/12/2017 14:05
Ngày 01/12, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học vòng huyện năm học 2017-2018. Đến dự khai mạc có ông Quảng Trọng Diện, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các thành viên Ban tổ chức, Ban coi thi, Hiệu trưởng các trường tiểu học và 181 giáo viên tham gia hội thi.
IMG 20171202 073221 (1)
          Mỗi thí sinh dự thi tham gia 3 phần: Thi viết sáng kiến kinh nghiệm; thi kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ nămg sư phạm và phần thi thực hành giảng dạy.
          Hội thi nhằm khẳng định và tôn vinh các nhà giáo có tâm, có tài, tận tụy với nghề hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Đồng thời khích lệ phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” ở các trường tiểu học, thực hiện có hiệu quả việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập ở cấp tiểu học. Qua đó đánh giá đúng thực chất, khách quan và trung thực quá trình rèn luyện, phấn đấu của giáo viên; phát huy, nhân rộng điển hình dạy tốt trên địa bàn.