Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017

Thứ ba - 06/06/2017 13:38
Ngày 29/5, Phòng GD&ĐT Phước Long phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 tại hội trường Mầm non thị trấn Phước Long. Đến dự lễ phát động có ông Nguyễn Hùng Thái phó Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo các ban ngành mặt trận đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và 120 trẻ em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
IMG 20170530 095304 (1)

Với chủ đề phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, nhằm kiểm soát tình hình bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em, đảm bảo cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển.
Nhân dịp này, Sở LĐ-TB&XH tỉnh tặng 20 suất quà và Phòng LĐ-TB&XH huyện trao tặng 100 suất quà cho trẻ em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.