Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Thứ hai - 04/12/2017 09:46
          Ngày 20/11, tại Hội trường Huyện ủy Phước Long, Phòng GD&ĐT tổ chức Họp mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Đến dự có ông Lâm Thành Sáo, phó Bí thư Huyện ủy, ông Trần Văn Ân, phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Ban, ngành đoàn thể huyện và các ông bà là nguyên Trưởng, phó Phòng GD&ĐT Phước Long, Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT trong huyện.
IMG 20171120 135738 2 (1)

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi các em học sinh, và các thầy cô giáo đến từ các trong huyện. Các tiết mục được đầu tư rất công phu, đây cũng chính là những tình cảm mà các em muốn gửi đến quý thầy, cô thay cho lời tri ân chân thành nhất.
          Tại buổi họp mặt ông Nguyễn Văn Thiện, Trưởng phòng GD&ĐT đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Ông Quảng Trọng Diện, Phó trưởng phòng GD&ĐT báo cáo lại kết quả hoạt động giáo dục trong 3 năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ngành giáo dục và đào tạo huyện từng bước được đầu tư CSVC kiên cố, mua sắm trang thiết bị đầu tư công tác dạy và học, số trường đạt chuẩn quốc gia 28/44, đạt tỷ lệ 63,6%; đội ngũ nhà giáo đạt chuẩn 100% về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng giáo dục hàng năm được nâng lên, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, TN THCS hàng năm đều đạt ở mức cao trên 99%,…
          Nhân buổi họp mặt, Phòng GD&ĐT đã có phần quà gởi tặng đến các Thầy cô nguyên lãnh đạo Phòng GD đã nghỉ hưu.
Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây