Kỳ thi chọn Học sinh giỏi  lớp 8 vòng  huyện năm học 2016 - 2017.

Thứ năm - 27/04/2017 07:46
         Phòng Giáo dục và đào tạo Phước Long tổ chức Kỳ thi chọn Học sinh giỏi  lớp 8 vòng  huyện năm học 2016 - 2017

Ngày 23/04, tại Trường trung học sơ sở thị trấn Phước Long, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tổ chức khai mạc Kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 8 vòng  huyện năm học 2016- 2017. Đến dự khai mạc có ông Nguyễn Văn Thiện, quyền trưởng phòng GD&ĐT Phước Long, các thành viên hội đồng coi thi, Hiệu trưởng các trường THCS trong huyện.
IMG20170423071055

Dự thi năm nay có 258 học sinh, đây là những học sinh có học lực và hạnh kiểm khá trở lên của học kỳ 1 năm học 2016-2017 và đạt giải qua kỳ thi học sinh giỏi vòng trường. Kỳ thi lần này các em tham gia 8 môn, gồm: ngữ văn, toán, vật lý, sinh học, địa lý, lịch sử, hóa học và tiếng anh. Thí sinh dự thi làm bài với hình thức thi viết (tự luận).
         Mục đích của việc tổ chức thi học sinh giỏi là nhằm giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, làm quen, trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm trong học tập, bên cạnh đó qua kỳ thi phát hiện, tuyển chọn, những học sinh giỏi ở các bộ môn để bồi dưỡng, tạo nguồn học sinh giỏi cho những năm tiếp theo. Đồng thời tạo điều kiện để Ban giám hiệu, giáo viên các trường trao đổi, nâng cao kinh nghiệm về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.
Phòng Giáo dục và đào tạo Phước Long