Hội thi “Bé vui khỏe” vòng huyện năm học 2016 – 2017

Thứ năm - 27/04/2017 07:50
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” vòng huyện năm học 2016 – 2017.

Ngày 23/04, tại Trường mầm non thị trấn Phước Long, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” vòng huyện năm học 2016 – 2017. Đến dự khai mạc hội thi có ông Quảng Trọng Diện, phó Trưởng phòng GD&ĐT, các thành viên Ban giám khảo, Hiệu trưởng các trường Mầm non, mẫu giáo trong huyện và trên 250 trẻ mầm non là thí sinh dự thi.
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức hội thi “Bé vui khỏe” cho trẻ mầm non năm học 2016 – 2017

Hội thi diễn ra trong 01 ngày, thời gian thi của mỗi đội không quá 10 phút, đội thi có 04 độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, mỗi độ tuổi là 05 trẻ, tại đây các đội sẽ trải qua 02 phần thi gồm: phần thi tự giới thiệu về các thành viên của đội sau đó biểu diễn, đồng diễn thể dục nhịp điệu, phần thứ 2 là năng khiếu vận động với các nội dung: kiến tha mồi, hái quả, đi qua cầu bắt cá và trò kẹp bóng.
     Qua hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường khả năng vận động, rèn luyện thể lực, phát huy tốt các tố chất vận động cho trẻ, rèn luyện tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên trong việc phát triển toàn diện trí tuệ và thể lực cho trẻ mầm non.