Hội thao Kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975

Thứ năm - 27/04/2017 07:40
Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức Hội thao Kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975

Sáng ngày 22/4, tại Sân vận động huyên Phước Long, Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức khai mạc Hội thao Kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017). Đến dự Khai mạc có ông Nguyễn Văn Thiện, Quyền trưởng phòng GD&ĐT, các ông bà trong Ban tổ chức, Tổ trọng tài và 16 đội bóng đá nam và nữ với gần 250 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trong huyện.
PL PHONG GD VA DT HUYEN PHUOC LONG TO CHUC HOI THI BE VUI KHOE CHO TRE MAM NAN NAM HOC 2016 2017

Hội thao nhằm động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất, phát triển đời sống văn hóa, tinh thần trong cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời  thông qua Hội thao nhằm đánh giá chất lượng việc tổ chức các hoạt động thể thao nâng cao thành tích thi đấu trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và tuyên truyền, vận động thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Sau buổi khai mạc, các đội tiến hành thi đấu với tinh thần “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”.
Chiều cùng ngày Ban tổ chức tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội. Kết quả giải nhất Bóng đá nam thuộc về đơn vị Thị trấn Phước Long, nhì Đơn vị xã Phong Thạnh Tây A, đơn vị xã Hưng Phú và Vĩnh Phú Đông đồng giải ba; Bóng đá nữ: giải nhất đơn vị Thị trấn Phước Long, nhì đơn vị xã Vĩnh Phú Tây, đơn vị xã Vĩnh Phú Đông đạt giải ba.