HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 12/09/2017 08:19

Ngày 31/8/2017, tại hội trường Huyện ủy Phước Long, Phòng GD&ĐT Phước Long tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Đến dự hội nghị có ông Huỳnh Kim Quang, Trưởng phòng GDMN-GDTH Sở GD&ĐT Bạc Liêu, ông Đặng Tiến Út, Bí thư Huyện ủy Phước Long, ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện và các ông (bà) đại diện Lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, phó Chủ tịch phụ trách văn hóa xã hội các xã, thị trấn, Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường trong huyện.

IMG 20170831 095119 (1)

Năm học 2016 - 2017, ngành giáo dục và đào tạo huyện đã triển khai thực hiện phương hướng kế hoạch chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bạc Liêu sát với tình hình thực tế địa phương và hoàn thành nhiệm vụ năm học theo đúng tiến độ đề ra. Các trường có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, giáo viên tích cực tham gia phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, công tác PCGD được duy trì, góp phần nâng cao giáo dục toàn diện cho học sinh và sự phát triển chung của huyện. Kết quả học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 99,9% và tốt nghiệp THCS đạt 99,76%.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Đặng Tiến Út, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích đã đạt được của ngành và chỉ đạo ngành giáo dục tiếp tục quán triệt đến toàn thể CB, GV đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", khắc phục bệnh thành tích, phát huy công tác chuyên môn,…Bên cạnh đó cần tập trung làm tốt công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2017-2018.

PGD&ĐT Phước Long