Lễ công nhận trường Tiểu học C xã Vĩnh Thanh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ hai - 26/10/2015 15:58

            Ngày 02 tháng 10 năm 2015 trường Tiểu học C xã Vĩnh Thanh đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2015. Đến dự buổi lễ có bà Nguyễn Ngọc Thủy, phó Chủ tịch UBND huyện; ông Dịp Hồng Thanh, phó trưởng phòng GDMN-GDTH Sở GD&ĐT Bạc Liêu; lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ phòng GD&ĐT và lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Vĩnh Thanh, cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Tiểu học C xã Vĩnh Thanh.

          Được thành lập theo Quyết định số 128/QĐ-UBND ngày 14 tháng 11 năm 2000 của UBND huyện Phước Long, trong những năm qua, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và được khen thưởng tập thể và cá nhân của các cấp.

           Đây là trường thứ 12/19 trường tiểu học của huyện đạt chuẩn quốc gia. Năm học 2014 - 2015, nhà trường có 15 lớp/455 học sinh, huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; đội ngũ CB-GV-NV có trình độ đào tạo và năng lực chuyên môn tốt theo yêu cầu của Điều lệ trường tiểu học. Trường có đủ các khối công trình phục vụ học tập, khối phòng hành chính quản trị; giáo viên và học sinh có đủ sách giáo khoa, tài liệu tham khảo, thiết bị phục vụ việc dạy và học.

Tại buổi lễ nhà trường được UBND huyện tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

dscf2217

tthanh

tthanh1

Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây