Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015

Thứ sáu - 25/09/2015 13:44

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015-2016

 

Ngày 11/9/2015 Phòng GD&ĐT huyện Phước Long tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014 – 2015 và triển khai nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Hảo, phó Giám đốc Sở GD&ĐT, bà Nguyễn Ngọc Thủy, phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ông, bà là đại diện Lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, phó Chủ tịch phụ trách văn hóa xã hội các xã, thị trấn, Hiệu trưởng và CTCĐ các trường trong huyện.

Đại biểu dự hội nghị
Đại biểu dự hội nghị

 

Năm học 2014-2015 ngành giáo dục và đào tạo huyện Phước Long tập trung hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công tác đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh tiếp tục được đẩy mạnh, tăng cường hiệu quả công tác bồi dưỡng giáo viên bằng các hoạt động chuyên môn đa dạng nhằm đảm bảo cho giáo viên có thể chủ động lựa chọn nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phù hợp đối tượng học sinh. Các trường có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng, sinh hoạt chuyên môn, giáo viên tích cực tham gia phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, số học sinh bỏ học giảm, công tác CMC-PCGD được duy trì, góp phần nâng cao giáo dục toàn diện cho học sinh và sự phát triển chung của huyện. Các phòng trào do ngành phát động, được các trường tham gia tích cực và ngày càng đi vào chiều sâu từ đó nâng cao được trách nhiệm của người giáo viên. Giáo dục MN được các cấp quan tâm đúng mức. Chương trình giáo dục phổ thông được điều chỉnh theo hướng giảm tải; hướng dẫn dạy học dựa trên chuẩn kiến thức, kỹ năng; chỉ đạo và thực hiện khá tốt đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá. Kết quả năm học qua có 3 trường đạt chuẩn quốc gia nâng tổng số trường đạt chuẩn lên 25 trường đạt 56,8%, tỷ lệ học sinh hoàn thành CTTH đạt 99,86%, TN THCS đạt 99,68%, giảm tỷ lệ học sinh bỏ học, tiếp tục duy trì và giữ vững công tác PCGD-CMC.

Hội nghị đã tặng nhiều giấy khen, bằng khen, cờ thi đua cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015.

ông Nguyễn Văn Hảo tặng cờ thi đua cho trường MN Vĩnh Phú Đông và TH C TT Phước Long
ông Nguyễn Văn Hảo tặng cờ thi đua cho trường MN Vĩnh Phú Đông và TH C TT Phước Long
khen 1
Bà Nguyễn Ngọc Thủy tặng giấy khen cho các tập thể có nhiều thành tích trong năm học

 

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hảo, phó giám đốc Sở GD&ĐT biểu dương thành tích đạt được của ngành GD&ĐT Phước Long đồng thời khắc phục những hạn chế của năm học qua để hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016.

pgd
ông Nguyễn Văn Hảo phát biểu tại hội nghị

                                                                               PGD&ĐT Phước Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây